Ford Ranger Tremor 2023 mở bán, thiết kế đậm chất off-road

Ranger Tremor được phát triển từ phiên bản XLT và áp dụng một vài công nghệ của bản Wildtrak X ra mắt cách đây không lâu.

 

Chi tiet Ranger Tremor 2023 anh 1

Ford châu Âu vừa bổ sung thêm phiên bản Tremor cho dòng xe bán tải Ranger. Cái tên Tremor không mới, Ford Bắc Mỹ từng dùng tên này cho biến thể được trang bị gói Tremor Off-Road Package vào năm 2020.

 
Chi tiet Ranger Tremor 2023 anh 2

Ranger Tremor được phát triển từ phiên bản XLT, xe cũng có những chia sẻ từ "tân binh" Ranger Wildtrak X được giới thiệu cách đây không lâu. Ford cho biết phiên bản Tremor hướng đến nhóm khách hàng mong muốn trải nghiệm những cung đường off-road.

 
Chi tiet Ranger Tremor 2023 anh 3

Phiên bản này chỉ được trang bị đèn chiếu sáng halogen, xe không có dải đèn định vị hình chữ C đặc trưng quen thuộc.

 
Chi tiet Ranger Tremor 2023 anh 4

Xe dùng la-zăng 17 inch sơn màu đen mờ. Bộ lốp tiêu chuẩn trên Ranger Tremor là dòng lốp đa địa hình kích thước 285/70. Hệ thống treo có hành trình dài hơn các phiên bản Ranger tiêu chuẩn giúp xe hoạt động tốt hơn trên địa hình đường gồ ghề.

 
Chi tiet Ranger Tremor 2023 anh 5

Ranger Tremor được lắp sẵn khung thể thao phía sau. Bệ bước trên phiên bản này được sơn đen và làm từ chất liệu nhôm đúc.

 
Chi tiet Ranger Tremor 2023 anh 6

Khoang lái Ranger Tremor vẫn giữ nguyên nét thiết kế quen thuộc. Ford chỉ bổ sung thêm chất liệu nhựa chống nước cho vị trí sàn và ghế ngồi.

 
Chi tiet Ranger Tremor 2023 anh 7

Xe có thêm tùy chọn hệ thống điện bổ sung với 6 cổng kết nối, cho phép người dùng lắp thêm các trang bị như đèn, tời...

 
Chi tiet Ranger Tremor 2023 anh 8

Phiên bản này dùng động cơ 2.0L, sản sinh công suất 202 mã lực và mô-men xoắn cực đại 488 Nm. Khách hàng tại châu Âu đã có thể đặt trước Ranger Tremor, thời gian giao hàng dự kiến vào tháng 8 năm nay.

(Nguồn Zingnews)