VinFast công bố các chính sách mới về giá bán xe và giá thuê pin

Mới đây, VinFast chính thức công bố các chính sách mới về giá bán xe và giá thuê pin các dòng ô tô điện, áp dụng từ ngày 01/11/2023.

Fast thay đổi giá thuê pin, gia tăng quãng đường giới hạn cho người dùng

Theo đó, để tối ưu chi phí vận hành và thuận tiện cho người dùng  trong việc quản lý chi tiêu, từ ngày 01/11/2023, VinFast chỉ áp dụng 02 mức giá thuê pin cố định, gia tăng quãng đường giới hạn, đồng thời bỏ phương thức tính phí theo số km phụ trội.

 

Chính sách thuê pin mới này thay thế các chính sách thuê pin cho các dòng xe ô tô điện VinFast đã phát hành và chỉ áp dụng cho các khách hàng đặt cọc hoặc mua xe từ thời điểm VinFast công bố ngày 01/11/2023. 

Khách hàng đang sử dụng gói thuê pin cũ sẽ tiếp tục được giữ nguyên mức giá thuê pin cũ, không bị thay đổi theo chính sách mới.

Khách hàng đã đặt cọc xe nhưng chưa ký hợp đồng mua xe, sẽ được linh hoạt lựa chọn gói/chính sách thuê pin tại thời điểm đặt cọc hoặc chính sách mới ban hành. Bên cạnh đó, khách hàng đang sử dụng gói thuê pin cũ có nhu cầu chuyển sang gói thuê pin mới sẽ không mất thêm chi phí chuyển đổi.

Cụ thể, giá bán xe và thuê pin đối với các mẫu xe VinFast như sau:

(Nguồn https://xehay.vn/vinfast-thay-doi-gia-thue-pin-gia-tang-quang-duong-gioi-han-cho-nguoi-dung.html)